Quốc kỳ của Mỹ được giương cao vì H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật

Hàng ngàn đệ tử Phật giáo đã dâng lụa khata (khăn Cát Tường) và quỳ trên mặt đất để chào đón Đức Phật họ lớn tiếng hô vang “Nam mô H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật”.

H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật đã bước lên bục để giảng giải Phật pháp cho hàng ngàn đệ tử Phật giáo, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tu luyện chính mình.

Giương cao lá cờ Mỹ tại Thủ đô Hoa Kỳ để mừng ngày sinh H.H Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật để mọi nơi mọi người biết sự Vĩ đại và địa vị tối cao của Đức phật.

Buổi lễ mừng sinh nhật H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật" tại Thánh Thiên Hồ ( Holy Heavenly Lake) , CA. trong đó thành phố trung tâm Phật giáo sẽ được xây dựng theo quy mô tương đương với Vatican.”

— Tôn giả Mạc Tri

LOS ANGELES, CA, UNITED STATES, November 13, 2018 /EINPresswire.com/ — Vào năm 2010, H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật đã nhận Giải thưởng Hòa bình Thế giới. Năm 2012, Thượng viện của Quốc hội Hoa Kỳ nhất trí thông qua Nghị quyết Thượng viện khẳng định bản chất của Giải thưởng Hòa bình Thế giới và tính chính xác của quyết định ban hành giải thưởng đó. Nghị quyết đã công nhận những thành tựu và địa vị của H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật cũng như những đóng góp của Đức Phật đã làm cho nhân loại.

Vào ngày 24 tháng 06 năm 2018, Trụ sở Tổng bộ Phật giáo Thế giới đã tổ chức một buổi Pháp hội "mừng sinh nhật H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật" tại Thánh Thiên Hồ (Holy Heavenly Lake) ở California. Trong suốt buổi lễ, sự kiện này đã được công bố rộng rãi cho hàng ngàn Phật tử từ khắp nơi trên thế giới vào ngày 15 tháng 5, tại Điện Capitol Hoa Kỳ, thủ đô Hoa Kỳ, lá cờ Mỹ được giương lên để tôn vinh H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật , vị lãnh tụ tối cao của Phật giáo.

Việc giương cao lá cờ Mỹ tại thủ đô Hoa Kỳ để ghi nhớ ngày sinh của H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật đã giúp các Phật tử từ khắp mọi nơi trên thế giới biết được sự vĩ đại và địa vị tối cao của Đức Phật. Theo hiểu biết của chúng tôi, một số thành viên quốc hội cấp cao của cả Hạ viện và Thượng viện, bao gồm cả các lãnh đạo của các Ủy ban Quốc hội và các Diễn giả, đã gửi thư chúc mừng H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật trên lá cờ được giương cao.

H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật đã có mặt tại địa điểm tổ chức buổi Pháp hội do Tổng bộ Phật giáo Thế giới tổ chức. Được bảo vệ nghiêm ngặt bởi lực lượng cảnh sát, H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật bước đi trên tấm thảm đỏ hướng về phía bờ hồ. Có thất chúng đệ tử môn đồ Phật giáo tham dự buổi lễ này đã quỳ ở cả hai bên của tấm thảm, dâng lụa khata (khăn Cát tường) để chào đón Đức Phật họ lớn tiếng hô vang Phật hiệu “Nam Mô Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật”

Trong suốt buổi Pháp hội , mặt trời chiếu sáng ở trên cao. Nhiệt độ được duy trì ở mức cao khoảng 82 độ F trong suốt khoảng thời gian đó. Nhưng điều kỳ lạ là, cả bên trong và bên ngoài lều dựng, mọi người đều không cảm thấy nóng chút nào, thậm chí còn cảm thấy nhẹ nhàng và mát mẻ.

Tôn giả Mạc Tri (Tôn giả Mozhi) , người phụ trách Trụ sở Tổng bộ Phật giáo Thế giới, đã nói trong buổi khai mạc Pháp hội, "Chúng ta nên cảm ơn nước Mỹ vĩ đại của chúng ta. Vào ngày 15 tháng 5, lá cờ nước Mỹ được giương cao tại toà nhà Điện Capitol Hoa Kỳ, nơi mà lá cờ được tung bay trong gió. Điều này đã được thực hiện với mong muốn rằng H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật có một buổi sinh nhật vui vẻ. Tài liệu viết về việc giương cao cờ của quốc hội ghi chép rằng, "Lá cờ này được tung bay trong danh dự của H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật, vị Lãnh tụ tối cao của mọi Tông phái Phật giáo, nhân dịp sinh nhật của ngài." Lá cờ bạn thấy ở đây bay phấp phới trong gió là lá cờ được giương cao trên Capitol Hill (Đồi Quốc Hội) ở Washington DC và được chuyển đến và nhận bởi Văn phòng H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật.

Tôn giả Mạc Tri (Tôn giả Mozhi) đã giới thiệu về Thánh Thiên Hồ (Holy Heavenly Lake) cho hàng ngàn Phật tử tham dự Pháp hội , Ngài nói rằng bờ hồ Thánh Thiên ( Holy Heavenly Lake) nơi những người tham dự được tập hợp lại là một Mạn đà la ( Đàn thành) vô cùng thù thắng cực kỳ tuyệt vời , đáng chú ý và luôn chứa điều tốt lành. Ngài nói, "Ngay bên dưới nơi chúng ta đang đứng bây giờ là một hồ tinh thể khổng lồ. Dưới Thánh Thiên hồ ( Holy Heavenly Lake) , cũng có một con sông ngầm, là một trong hai con sông lớn trên thế giới chảy từ nam tới bắc. Nơi này thật sự tốt lành."

Ngài đi và nói rằng các tu sĩ nổi tiếng và những người có đức hạnh vĩ đại được chào đón để đến và xây dựng trung tâm Phật giáo ở đây. Thành phố các trung tâm Phật giáo này sẽ được phát triển với nỗ lực tốt nhất, và nó sẽ có thể được so sánh với quy mô của Vatican. "Chánh Pháp Viện", nơi mà H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật sẽ cư trú, cũng sẽ được xây dựng ở đây. Toàn bộ thành phố Phật giáo này sẽ được bao quanh bởi những bức tường. Bên trong các bức tường sẽ là Thánh địa Phật giáo. Phía bên trong thành phố Phật giáo này sẽ là một kho tàng Phật giáo cực kỳ tuyệt vời của thế giới! Trong tương lai, mọi người sẽ được chào đón đến nơi này, nơi này sẽ là trung tâm Phật giáo hùng vĩ, thịnh vượng nhất trên thế giới.

Tôn giả Mozhi tiếp tục nói, " Tôi chịu trách nhiệm về công việc của Tổng bộ Phật giáo Thế giới. Đương nhiên, tôi đã trở thành một người tu tập tại Trụ sở Tổng bộ Phật giáo Thế giới để mang lại lợi ích cho công chúng. Phục vụ công chúng và mang lại lợi ích và hạnh phúc cho chúng sinh, góp phần vào sự thịnh vượng và lớn mạnh của đất nước, góp phần vào hòa bình thế giới, và bổ sung vào cõi Pháp giới thêm một người được giải thoát đó là công việc của tôi. "

Sau khi nói chuyện với giáo đoàn, Tôn giả Mạc Tri (Tôn giả Mozhi) quỳ xuống và đáp lễ với H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật. Một giọng nói vang lên, ngài đã cầu khẩn Đức Phật thuyết Pháp cho tất cả các Phật tử, Ngài cũng nói, "Cầu mong cho đất nước Hoa Kỳ của chúng ta được thịnh vượng và hưng thịnh. Cầu mong cho đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thành công ở mọi lĩnh vực. Tôi mong muốn tất cả các quốc gia mà từ đó mỗi bạn đều có mùa màng bội thu và thời tiết thuận lợi. Tôi mong muốn tất cả các bạn đều có niềm vui và lợi ích lớn lao trong Phật Pháp. Cầu mong cho bạn có được may mắn và thông minh hơn người, và sớm nhận ra sự giác ngộ! "

H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật đã bước lên bục để giảng giải Phật Pháp cho tất cả mọi người, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tu luyện chính mình và các nguyên tắc cơ bản của việc học từ Phật. H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật cũng ban phước cho những người tham gia bằng cách tặng cho mỗi người một viên thuốc Cam Lồ Hoàn thiêng liêng. Cũng như Đức Phật đã tuyên bố trong quá khứ, Đức Phật luôn muốn làm điều có lợi cho chúng sinh và không nhận một xu từ bất cứ việc cúng dường nào. Tất cả thất chúng đệ tử Phật đều hân hoan. Mọi người đều tràn đầy niềm vui từ Phật pháp. Pháp hội kết thúc thành công hoàn hảo.

"Buổi lễ mừng sinh nhật H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật" tại Thánh Thiên Hồ ( Holy Heavenly Lake) , CA. trong đó thành phố trung tâm Phật giáo sẽ được xây dựng theo quy mô tương đương với Vatican.

Hàng ngàn đệ tử Phật giáo đã dâng lụa khata (khăn Cát Tường) và quỳ trên mặt đất để chào đón Đức Phật họ lớn tiếng hô vang "Nam mô H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật".

H.H. Đệ Tam Thế Đa Kiệt Khương Phật đã bước lên bục để giảng giải Phật pháp cho hàng ngàn đệ tử Phật giáo, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tu luyện chính mình.

Huỳnh Thiếu An
UNIVERSAL ENLIGHTENMENT ASSOCIATION
email us here
+1 408-644-9994
Visit us on social media:
Facebook
Twitter


Source: EIN Presswire